Những khoản lãi không ngờ khi đầu tư máy bay phun thuốc

Từ việc triển khai thành công máy bay phun thuốc Globalcheck trong diệt trừ sâu bọ, cỏ dại trên các cánh đồng rộng lớn đã đem lại khoản lãi rất nhiều cho bà con nông dân trong bài toán phát triển kinh tế nông nghiệp làm mục tiêu.

Máy bay phun thuốc trừ sâu thu về khoản lãi thời gian, chi phí lao động sống

Theo lời của nhiều chủ ruộng, với hình thức phun thuốc thô sơ, thủ công, bằng người phun, thời gian cũng như công sức bỏ ra lớn nhưng năng suất lại không đáng kể. Bên cạnh đó, nếu thuê nhân công trong việc phun thuốc trừ sâu dịch, trừ cỏ thì số tiền bỏ ra cũng tốn kém ( nếu cộng với các chi phí khác thì lãi từ canh tác nông nghiệp không còn là bao ). Mặt khác, với sự phát triển của các xí nghiệp hiện nay, lao động sống cho sản xuất nông nghiệp lại đắt đỏ.

Năng suất lao động, sản lượng, chất lượng nông sản nâng cao với máy bay phun thuốc

image

Kể từ khi được ứng dụng máy bay Có thêm thông tin phun thuốc trừ sâu mà công ty Đại Thành kết hợp với một số tổ chức đầu ngành đưa vào trình diễn trên các cánh đồng, nhiều hộ canh tác nông nghiệp đã mạnh dạn đầu tư mua sắm thiết bị để phục vụ gia đình và làm dịch vụ phun thuê.

image

Từ trải lòng của một số nông dân, lợi ích dễ nhận ra nhất đó là thời gian phun thuốc được cắt giảm xuống hàng nhiều lần, một máy bay phun thuốc đảm đương được công việc mà trước đó cần từ 50 – 60 lao động. Chi phí đầu tư máy hay thuê phun bằng máy bay rõ ràng tiết kiệm hơn so với thuê lao động sống. Đặc biệt, là kết quả tiêu diệt sâu bọ, cỏ dại, cũng như năng suất, chất lượng cây trồng được nâng cao rõ rệt

Máy bay phun thuốc Globalcheck bảo vệ sức khỏe cho người nông dân

An toàn, và sức khỏe chắc hẳn là khoản lợi ý nghĩa và lớn nhất đối với người canh tác. Với cách phun thủ công, người làm nông phải tiếp xúc với thuốc trừ sâu độc hại trong thời gian dài. Nhưng với sự áp dụng của máy bay trong việc phun thuốc trừ sâu bệnh, trừ cỏ, lo lắng đó hoàn toàn đã được xử lý ( cách ly hoàn toàn với thuốc, không phải mang bình phun, không lội xuống ruộng thuốc... ).

Mạnh dạn thay đổi suy nghĩ trong sản xuất nông nghiệp, đưa khoa học kỹ thuật, máy bay phun thuốc trừ sâu bệnh, cỏ dại, sạ giống là tương lai của một nền nông nghiệp hiện đại bền vững. Tiềm năng to lớn mà nó đem đến đã giải quyết được yêu cầu về lợi nhuận trong làm nông nghiệp cơ giới hóa thời nay